Kênh kết nối

Chelsea muốn ký hợp đồng với Rayan Cherik với giá 10 triệu Euro

Tin tức | by Nguyễn Bảo Duy

Câu lạc bộ Chelsea đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ Rayan Cherik, người hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Lyon tại Ligue 1 để tăng thêm chiều sâu đội hình cho đoàn quân của huấn luyện viên Mauricio Pochettino.

Tiền vệ người Pháp là cầu thủ được coi là một trong những ngôi sao sáng tại Ligue 1 nhiều mùa giải gần đây nhưng hiện đang có phong độ không thật sự ổn định. Hãy cùng Kèo bóng đá đi tìm hiểu những thông tin này ở bài viết dưới đây.

Tiền vệ người Pháp đang nhận được sự quan tâm từ Chelsea

Chelsea có thể mang một trong những mục tiêu quan trọng nhất của họ tới Stamford Bridge vào kỳ chuyển nhượng mùa đông này với mức phí được cho là vô cùng thấp.

Trong 18 tháng qua, The Blues đã quen với việc chi hàng tấn tiền với cho việc chuyển nhượng cho các cầu thủ, phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Anh cho những bản hợp đồng như Enzo Fernandez và Moises Caicedo.

Tuy nhiên, Rayan Cherik, cầu thủ người Pháp hiện đang thi đấu tại vị trí tiền vệ tấn công có thể được phép rời Lyon trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 với mức giá cực chỉ rơi vào khoảng 10 triệu euro.

Có thông tin cho rằng đội bóng ở Ligue 1 sẵn sàng để cầu thủ tấn công 20 tuổi của họ ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 sắp tới, với L'Equipe cho biết câu lạc bộ đang tìm kiếm một khoản phí nhỏ từ việc chia tay cầu thủ trẻ đã trải qua khoảng thời gian thi đấu và phát triển tại học viện của họ.

Cherki đã có những màn trình diễn tuyệt vời cùng đội tuyển U21 Pháp nhưng lại gặp khó khăn trong việc thể hiện ở cấp câu lạc bộ cho Lyon. Một số huấn luyện viên trưởng của Lyon đã không thể giúp Cherki phát triển, thậm chí huấn luyện viên cũ của Lyon là ông Fabio Grosso còn nói rằng anh “không đặc biệt” sau màn trình diễn tệ hại trước Marseille.

Huấn luyện viên người Ý đã nói với báo chí hồi tháng 10: “Anh ấy có phải là một cầu thủ đặc biệt không? Anh ấy là một cầu thủ và anh ấy không phải là một cầu thủ đặc biệt. Anh ấy là một cầu thủ như bao cầu thủ khác. Nhưng vấn đề không chỉ là phẩm chất kỹ thuật Cherki cũng có những phẩm chất tinh thần và thể thao. Anh ấy sở hữu những khả năng kỹ thuật khá tốt nhưng anh ấy cần phải cải thiện những kỹ năng khác.”

Người ta cho rằng Lyon đang nhắm đến việc tăng cường ngân sách cho việc tái thiết đội hình vào tháng Giêng trong bối cảnh họ đang lo ngại về việc có thể sẽ phải xuống hạng. Câu lạc bộ hiện đang đứng cuối bảng, kém vị trí an toàn 4 điểm. Sản phẩm của học viện Lyon được cho là đã sẵn sàng để chuyển đi trong kỳ chuyển nhượng trong mùa hè, nhưng vẫn chưa có lời đề nghị phù hợp nào được thực hiện, mặc dù Chelsea được cho là đã có những mối liên hệ nhất định.

Cherki chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng vào tháng 1, vì vậy Lyon đã chuẩn bị mức giá chào bán từ 10-15 triệu euro. Cho đến nay, vẫn chưa có câu lạc bộ nào trên bàn đàm phán, mặc dù điều đó có thể thay đổi, với việc West Ham, Chelsea và Paris Saint-Germain đều được cho là quan tâm đến cầu thủ này trước đây.

Cherki được coi là một trong những ngôi sao sáng nhất đến từ Pháp trong những năm gần đây, nhưng liên tục có những dấu hỏi về phong độ không ổn định của anh trong khoảng thời gian gần đây.

Trên đây là những thông tin về việc câu lạc bộ Chelsea đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ Rayan Cherik, người hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Lyon tại Ligue 1 để tăng thêm chiều sâu đội hình cho đoàn quân của huấn luyện viên Mauricio Pochettino. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới và nóng nhất mỗi ngày.

Bài liên quan