Cựu danh thủ khuyên Ten Hag nên tước băng đội trưởng của Maguire

Bởi admin | đăng ngày 09/01/2023 00:59

Theo đó, một cựu danh thủ cho rằng Ten Hag nên tước băng đội trưởng của Maguire sau khi cầu thủ này không còn có tên trong đội hình xuất phát của MU.

Erik ten Hag đã được kêu gọi tước băng đội trưởng của Harry Maguire và trao nó cho Bruno Fernandes để chấm dứt một sự “đáng xấu hổ”.

Hậu vệ này mới đá chính 2 trong số 5 trận kể từ sau World Cup. Thậm chí, cựu sao Leicester mới chỉ đá chính 6 trận, tính ở cả mùa. Anh ngồi dự bị trong chiến thắng 3-1 tại FA Cup hôm thứ Sáu trước Everton khi Luke Shaw đá chính lần thứ ba ở vị trí trung vệ cùng với Raphael Varane.

Maguire liên tục ngồi dự bị

Maguire liên tục ngồi dự bị

Maguire cuối cùng đã vào sân trong bảy phút cuối cùng. Cầu thủ này có thể sẽ ra sân ngay từ đầu trong trận tứ kết League Cup hôm thứ Ba với Charlton. Tuy nhiên, anh đã không còn nằm trong kế hoạch của Ten Hag khi bộ đôi Martinez và Varane đang chơi cực kỳ ăn ý.

Một số ý kiến ​​cho rằng cầu thủ 29 tuổi có thể phải tìm một câu lạc bộ mới vào mùa hè nếu anh ấy muốn thi đấu lâu dài. Tuy nhiên, cựu hậu vệ của United, Paul Parker, tin rằng anh ấy muốn ở lại với tư cách là một cầu thủ dự bị tại United hơn là chuyển đến đầu quân cho một CLB nào khác.

Cựu danh thủ khuyên Erik ten Hag nên làm một điều

Cựu danh thủ khuyên Erik ten Hag nên làm một điều

Ten Hag đã thông báo hồi đầu mùa giải rằng Maguire sẽ tiếp tục làm đội trưởng. Tuy nhiên, trong bối cảnh không được thi đấu thường xuyên, Parker đã khuyên Ten Hag nên tước băng đội trưởng của Maguire và trao nó cho trụ cột Fernandes.

Nói với MyBettingSites, Parker chia sẻ: “Thành thật mà nói, tình huống của Harry Maguire bây giờ thật đáng xấu hổ. Erik ten Hag cần phải đưa ra quyết định ngay bây giờ để tước bỏ chiếc băng đội trưởng của Maguire mãi mãi.”

Bạn có thể quan tâm