Cựu sao MU phản pháo ý kiến của Paul Merson về thương vụ Sabitzer

Bởi admin | đăng ngày 01/02/2023 11:27

Rio Ferdinand đã thẳng thắn chỉ trích Paul Merson sau khi huyền thoại của Arsenal đặt câu hỏi về ngày hết hạn ký hợp đồng với Marcel Sabitzer của Manchester United.

Man United nhanh chóng bắt đầu tìm kiếm sự gia cố cho hàng tiền vệ sau khi phát hiện ra Christian Eriksen sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng vì chấn thương mắt cá chân.

Chấn thương ở trận gặp Reading tại FA Cup có nguy cơ khiến Erik ten Hag phải nghỉ thi đấu dài hạn. Tuy nhiên Manchester United tạm thời đã có phương án thay thế khi hoàn tất hợp đồng cho mượn đối với tiền vệ người Áo Sabitzer vào ngày cuối cùng để bù đắp cho sự vắng mặt của Eriksen.

Tiền vệ 28 tuổi này sẽ gia nhập Man United theo dạng cho mượn từ Bayern Munich với một bản hợp đồng có giá trị cho đến cuối mùa giải. Cầu thủ người Áo đã trải qua sáu mùa giải hiệu quả tại RB Leipzig trước khi gia nhập Bayern vào mùa hè năm 2021.

Tuy nhiên, ông Paul Merson đặt một dấu hỏi lớn cho Manchester United về thương vụ này khi mô tả đó là một cuộc mua bán hoảng loạn. Merson nói với Sky Sports : “Anh ấy không được chơi cho Bayern Munich, anh ấy cần ra đi để cải thiện thực trạng này.

Paul Merson có ý chê bai về thương vụ Sabitzer của Man United

Paul Merson có ý chê bai về thương vụ Sabitzer của Man United

Một lần nữa nó trở lại với sự hoảng loạn. Không có sự quan tâm đến anh ấy vào đầu tháng 1, bây giờ Man United chỉ hướng đến phương án chắp vá. Eriksen vừa dính chấn thương và đó là một khoảng trống lớn khi bạn mang về những cầu thủ hạng tư của Bayern Munich. Đối với tôi, tôi không chắc về nước đi đó.

Chàng trai này không được chú ý trước đây, anh ta không được Bayern Munich trọng dụng. Nếu tôi là một người hâm mộ Manchester United, tôi sẽ tìm kiếm và nghĩ rằng anh ấy không có trong đội một của họ. Vậy tại sao chúng tôi lại muốn anh ấy trong đội của chúng tôi. Có cầu thủ nào ở đó giỏi hơn anh ấy không?”.

Ở chiều hướng khác, Rio Ferdinand hoàn toàn không đồng ý với phán quyết của Merson về Sabitzer và nói rằng đó là những bình luận vô căn cứ của một người chưa từng xem cầu thủ này thi đấu.

“Tôi hoàn toàn hài lòng với quyết định của Man Untied” – Rio Ferdinand nói trên kênh YouTube FIVE của mình. “Nếu tôi đang cố gắng tìm một sự thay thế ngắn hạn cho Eriksen thì tôi sẽ chọn Sabitzer.

Rio Ferdinand cho rằng những bình luận của Paul Merson là vô căn cứ

Rio Ferdinand cho rằng những bình luận của Paul Merson là vô căn cứ

“Tôi đã xem rất nhiều cầu thủ này khi anh ấy còn ở RB Leipzig và anh ấy rất ấn tượng. Anh ấy là một phần không thể thiếu trong sơ đồ của Leipzig tại thời điểm đó.

Đúng, anh ấy đã đến Bayern và không trở thành một cầu thủ được ra sân thường xuyên. Tuy nhiên những cầu thủ mà anh ấy đứng sau là những tên tuổi lớn và không dễ dàng thay thế.

Sabitzer sẽ là một bản hợp đồng thực sự tốt cho Man United vào lúc này. Anh ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm đã chơi những trận đấu lớn ở giải quốc nội lẫn tại Champions League.

Đối với tôi, những bình luận đó từ Paul Merson cho thấy sự thiển cận của một người chưa từng xem anh ấy thi đấu. Những người sẽ không biết anh ấy là ai không đủ cơ sở để nói Sabitzer là một bản hợp đồng tồi.”.

Rio Ferdinand kết luận về thương vụ của tiền vệ Sabitzer: “Bạn sẽ không được Bayern Munich ký hợp đồng nếu bạn chỉ là một gã đần độn. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá thực sự, thực sự giỏi. Manchester United không thể làm tốt hơn nữa, tôi nghĩ vậy.”.

Bạn có thể quan tâm