Kênh kết nối

Jude Bellingham chia sẻ về tham vọng của anh với Real Madrid và tuyển Anh

Tin tức | by Nguyễn Bảo Duy

Jude Bellingham chia sẻ về dự định và mục đích của anh trong tương lai và tiết lộ cầu thủ có tầm ảnh hưởng đến mình nhất là Wayne Rooney sau khi giành chiến thắng cú đúp giải thưởng cá nhân Golden Boy.

Cầu thủ của Real Madrid đã thi đấu vô cùng xuất sắc ở mùa giải năm nay tính đến thời điểm hiện tại. Vậy thì hãy cùng Tin bóng đá đi tìm hiểu những thông tin này ở bài viết dưới đây.

Jude Bellingham vừa giành được cú đúp danh hiệu Golden Boy

Jude Bellingham đã mang về hai danh hiệu cá nhân tại Golden Boy vào tối thứ Hai, khi anh được cả hội đồng nhà báo và chiến thắng cả cuộc thăm dò ý kiến của người hâm mộ bình chọn.

Vào cuối buổi lễ, Bellingham phát biểu trước những người có mặt bằng cách nhìn lại những năm tháng đầu sự nghiệp quần đùi áo số của mình và cho biết anh đã phát triển như thế nào để trở thành một cầu thủ như ngày nay.

“Tôi nghĩ đó là kết quả của việc được chơi với những cầu thủ tuyệt vời,” Jude Bellingham nói. “Khi tôi còn trẻ và chơi ở học viện Birmingham, tôi luôn có trách nhiệm giúp đỡ đội bóng, cố gắng giành chiến thắng và đưa chúng tôi tiến về phía trước. Công bằng mà nói, tôi rất may mắn, tôi đã chơi với một số cầu thủ tuyệt vời kể từ khi tôi bắt đầu chơi bóng và tôi đã học được rất nhiều từ họ.

“Tôi thực sự không thể biết ơn nhiều hơn đối với tất cả những người tôi đã gặp trong suốt chặng đường đã giúp tôi đạt được vị trí như hiện tại.”

Trong buổi thuyết trình của anh, một đoạn video được chiếu trên sân khấu với tất cả những người chiến thắng danh hiệu Golden Boy trước đó, trong đó nhiều người trong số họ đã có được sự nghiệp lẫy lừng, Bellingham sau đó đã nói về điều này: “Tất cả họ đều là những cầu thủ hàng đầu, đã có sự nghiệp đáng kinh ngạc sau khi họ giành được giải thưởng.” , vì vậy được tham gia vào danh sách đó quả là một vinh dự lớn lao.”

“Đối với tôi, có lẽ tôi nói rằng Rooney là người có ảnh hưởng lớn nhất,” anh trả lời khi được hỏi ai là người truyền cảm hứng cụ thể, tiền vệ Real Madrid tiết lộ ngôi sao người Anh đã có ảnh hưởng lớn đến anh khi anh còn trẻ.

Với việc gia nhập Real Madrid, Bellingham đã ở một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới và tiền vệ này đã bày tỏ lòng biết ơn khi được khoác áo Los Blancos. Cầu thủ 20 tuổi này cũng nói về tham vọng giành nhiều danh hiệu cùng câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia của mình.

“Tôi thật may mắn vì đã có được cơ hội chơi cho họ, đó không phải là cơ hội mà ai cũng có được, tôi rất biết ơn và tận hưởng cảm giác này mỗi ngày khi được trở thành một cầu thủ Madrid,” Jude Bellingham nói.

“Các mục tiêu luôn phải rõ ràng, bạn phải muốn giành chiến thắng mọi thứ, bạn biết đấy, tôi nghĩ điều đó là bình thường, sự kỳ vọng là rất lớn ở một câu lạc bộ như Madrid và cả việc chơi cho một đội tuyển quốc gia như Anh cũng vậy. Dù bị kẹp giữa rất nhiều áp lực, nhưng bạn biết đấy, đó là điều tôi thích, đó là một đặc ân khi được đại diện cho những đội bóng hàng đầu.

“Rõ ràng, tôi không thể đưa ra bất kỳ lời hứa nào, nhưng tôi sẽ cống hiến tất cả những gì mình có để cố gắng giúp đội giành được những danh hiệu.”

Vào cuối buổi lễ, Bellingham đã được một nhóm trẻ nhỏ vỗ tay tán thưởng, anh đã nhiệt tình hưởng ứng và giải thích sự ủng hộ của họ có ý nghĩa như thế nào đối với anh.

Anh nói: “Thật vinh dự khi được đảm nhận trách nhiệm trở thành tấm gương cho bọn trẻ. “Bạn biết đấy, tôi đã từng là họ, nơi bạn nhìn những cầu thủ giỏi khác để tìm động lực. Tôi đang cố gắng giúp đỡ mọi người và đặc biệt là những đứa trẻ ở phía sau. Tôi chỉ muốn nói: hãy tiếp tục tận hưởng bóng đá, tiếp tục học hỏi và tiếp tục thi đấu với nụ cười.”

Trên đây là những thông tin về việc Jude Bellingham chia sẻ về dự định và mục đích của anh trong tương lai và tiết lộ cầu thủ có tầm ảnh hưởng đến mình nhất là Wayne Rooney. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới và nóng nhất mỗi ngày.

Bài liên quan