Kênh kết nối

Liverpool muốn chiêu mộ Lucas Beraldo để thay thế Virgil Van Dijk

Tin tức | by Nguyễn Bảo Duy

Liverpool được cho là đang muốn chiêu mộ một cầu thủ trẻ đến từ câu lạc bộ Sao Paulo của Brazil là Lucas Beraldo để bổ sung thêm sức mạnh và chiều sâu cho hàng thủ của đội bóng huấn luyện viên Jurgen Klopp.

Virgil Van Dijk đã 32 tuổi và bước vào giai đoạn phía bên kia sườn dốc của sự nghiệp và điều này khiến cho đội bóng nước Anh cần bổ sung thêm những bản hợp đồng chất lượng ở vị trí này. Hãy cùng Tin bóng đá đi tìm hiểu những thông tin này ở bài viết dưới đây.

Lucas Beraldo đang được Liverpool nhắm đến để thay thế cho Virgil Van Dijk

Liverpool sẽ mở các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với một cầu thủ trẻ mới để thay thế Virgil Van Dijk vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng 1, khi họ tìm cách hồi sinh hàng phòng ngự đang có nhiều lỗ hổng.

Virgil Van Dijk vẫn đang thi đấu và phát triển mạnh mẽ ở Liverpool sau khi trở thành đội trưởng CLB vào mùa hè, điều đó đã giúp Quỷ đỏ vùng Merseyside giữ sạch lưới 3 trận ở Premier League mùa giải này.

Nhưng ở tuổi 32, trung vệ người Hà Lan đang bước vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp và Jurgen Klopp muốn bổ sung thêm một cầu thủ trẻ hơn vào đội hình vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới để có thể tăng sự cạnh tranh ở vị trí hàng phòng ngự ở Anfield.

Theo báo cáo của 90min, Liverpool chuẩn bị mở các cuộc đàm phán với Lucas Beraldo, người hiện đang khoác áo câu lạc bộ Sao Paulo ở Brazil.

Theo các báo cáo gần đây thì cầu thủ 20 tuổi này được coi là người kế thừa lâu dài cho Van Dijk và Sao Paulo hiện đang sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho Beraldo. Tổng giám đốc Rui Costa chấp nhận rằng sẽ để cầu thủ trẻ này ra đi mặc dù hợp đồng của anh còn thời hạn đến năm 2027.

"Chúng tôi đã gia hạn hợp đồng với Beraldo đến năm 2027. Chúng tôi sẽ đàm phán với từng người trong số họ nếu lời đề nghị tốt cho mọi người. Nhưng tôi chưa bao giờ phải đối mặt với áp lực từ những chàng trai này. Hoàn toàn ngược lại."

Là một hậu vệ thuận chân trái, Beraldo là sự lựa chọn vô cùng cần thiết cho tuyến sau của Liverpool. Hiện tại, Jurgen Klopp có 4 trung vệ thuận chân phải, nghĩa là Van Dijk thường hoạt động ở cánh trái với chân thuận của mình. Tuy nhiên, xu hướng chơi hậu vệ ở vị trí tự nhiên của họ ngày càng tăng và Beraldo có thể là lựa chọn hoàn hảo để giúp đỡ Quỷ đỏ.

Kể từ khi lên đội một Sao Paulo vào năm 2022, một số đội bóng châu Âu đã theo đuổi Beraldo. Trên thực tế, Wolves thậm chí còn bị từ chối lời đề nghị trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, khi đó Beraldo cũng là mục tiêu của Bayern Munich và Monaco.

Trên đây là những thông tin về việc Liverpool đang muốn ký hợp đồng với cầu thủ trẻ để thay thế vị trí của Virgil Van Dijk khi cầu thủ người Hà Lan đã 32 tuổi và bước vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới và nóng nhất mỗi ngày.

Bài liên quan