Kênh kết nối

Manchester United rao bán Jadon Sancho, Raphael Varane và Casemiro

Tin tức | by Nguyễn Bảo Duy

Manchester United đang rao bán 3 ngôi sao trong đội hình là Jadon Sancho, Casemiro và Raphael Varane để có thể thu về một khoản phí nhằm đầu tư vào các bản hợp đồng mới vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm sau.

Nhưng điều này được cho là khó có thể xảy ra khi cả 3 cầu thủ trên đều đang nhận được mức đãi ngộ khổng lồ ở Manchester United. Vậy thì hãy cùng Kèo bóng đá đi tìm hiểu những thông tin này ở bài viết dưới đây.

Jadon Sancho, Casemiro và Raphael Varane đang được Manchester United rao bán

Manchester United có thể bán ba bản hợp đồng trị giá chuyển nhượng lớn để chuẩn bị cho việc đem về những cầu thủ và các bản hợp đồng chất lượng khác sắp tới đây vào kỳ chuyển nhượng mùa đông

Quỷ đỏ đang cần chiều sâu cho đội hình khi đội bóng đã sa sút vì chấn thương và vắng mặt nhiều cầu thủ kể từ đầu mùa giải. Erik ten Hag cần phải tăng thêm chiều sâu cho đội hình dự bị của mình khi một số ngôi sao chủ chốt vắng mặt trong mùa giải.

Nhưng với việc một số cầu thủ đội một chuẩn bị ra đi, Manchester United được cho là có thể kiếm được tiền từ việc bán các cầu thủ này, cùng với đó là khoản tái đầu tư sắp tới của giới chủ Man United cho huấn luyện viên người Hà Lan.

Theo Independent, bản hợp đồng Casemiro trị giá 60 triệu bảng, bản hợp đồng Raphael Varane trị giá 42 triệu bảng và bản hợp đồng trị giá 73 triệu bảng Jadon Sancho đều đang được Man United rao bán. Khó có khả năng United thu lại được những khoản tiền tương ứng với giá trị mà họ đã phải bỏ ra nhưng ngay cả một phần nhỏ cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho các mục tiêu của Quỷ đỏ trong tương lai.

Với việc Saudi Pro League là một lựa chọn không hề tối thì việc bán các cầu thủ không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Erik Ten Hag sẽ là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn để có thể thu được các khoản phí tối đa từ những thương vụ này.

Vấn đề còn lại là cả 3 cầu thủ trên đều có mức lương rất cao. Quỷ đỏ có thể gặp khó khăn trong việc loại bỏ những ngôi sao này khỏi danh sách vì điều này khi các bến đỗ mà cả 3 ngôi sao này đến sẽ rất hạn chế

Trong khi Sancho vẫn còn trẻ và có thể sẽ chuyển đi theo dạng một hợp đồng cho mượn để tìm lại phong độ ở một đội bóng khác thì hai cầu thủ còn lại đều ở độ tuổi 30 và dường như khó có thể rời đi khi họ đang nhận được mức lương khổng lồ tại Man United.

Tuy nhiên, trên thực tế, Man United được cho là sẽ bán Sancho với giá ít nhất một nửa số tiền họ mua anh và để cặp đôi cũ của Real Madrid rời đi với mức phí khiêm tốn. Man United trước đó đã cố gắng đẩy đi Harry Maguire và Scott McTominay vào mùa hè, cả hai cầu thủ này đều thể hiện tốt trong những tuần gần đây.

Trên đây là những thông tin về việc Manchester United đang rao bán 3 ngôi sao trong đội hình là Jadon Sancho, Casemiro và Raphael Varane để có thể thu về một khoản phí đầu tư vào các bản hợp đồng mới. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới và nóng nhất mỗi ngày.

Bài liên quan