Kênh kết nối

Steve Cooper chịu áp lực mất việc sau khi Nottingham Forest thua Fulham

Tin tức | by Nguyễn Bảo Duy

Ông chủ của Nottingham Forest, Steve Cooper khẳng định ông không nghĩ đến việc mất việc và có thể xoay chuyển tình thế trong bối cảnh có thông tin cho rằng ông sẽ bị sa thải sau khi Nottingham Forest thua Fulham.

Đội bóng của Cooper phải chịu thất bại thứ tư liên tiếp khi Evangelos Marinakis rời Craven Cottage 20 phút trước khi trận đấu kết thúc. Cùng Tin bóng đá tìm hiểu chi tiết hơn về thất bại này của Nottingham Forest trong bài viết bên dưới.

Steve Cooper khẳng định không bị sa thải

Steve Cooper khẳng định sẽ đồng hành với Nottingham Forest trong thời gian tới

Khi được hỏi liệu ông có còn là người phù hợp để xoay chuyển tình thế hay không, Cooper trả lời: "Vâng, tất nhiên là tôi có.”

"Tôi vừa được hỏi những câu hỏi tương tự về việc tôi có lo sợ cho công việc của mình và tất cả những điều tương tự không. Và đó là những câu hỏi phù hợp để hỏi trong thời điểm hiện tại. Nhưng thành thật mà nói thì đây là suy nghĩ mà tôi ít nghĩ đến nhất.”

“Điều tôi nghĩ đến là điều gì phù hợp với câu lạc bộ bóng đá hiện tại và hoạt động mà chúng tôi đang hướng tới. Tôi không lo lắng về danh tiếng của mình hay điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với tôi. Tôi luôn nghĩ xem nó có ý nghĩa gì đối với câu lạc bộ bóng đá bởi vì tôi rất gắn bó với nó và tôi nghĩ bạn sẽ cảm thấy như vậy khi chịu trách nhiệm về khía cạnh bóng đá của một câu lạc bộ và đặc biệt là câu lạc bộ này.

“Mất việc không phải là điều tôi đang nghĩ đến, mặc dù chuyện đó có thể xảy ra, nhưng điều gì đúng cho câu lạc bộ bóng đá thì phù hợp với tôi, bất kể điều đó là gì. Và đương nhiên, tôi cũng rất buồn khi Nottingham Forest thua Fulham”

Steve Cooper buồn khi Nottingham Forest thất bại

Steve Cooper xin lỗi người hâm mộ vì Forest đã thua

Nottingham Forest thua Fulham lần này có nghĩa là Forest chỉ thắng một lần trong 11 trận gần đây nhất và top câu lạc bộ xuống hạng 6 điểm.

Forest đã bị dẫn trước 2-0 trong hiệp một với các bàn thắng của Raul Jimenez và Alex Iwobi. Bộ đôi Fulham mỗi người ghi thêm một bàn sau giờ nghỉ trước khi Tom Cairney ghi thêm bàn thứ năm một cách dễ dàng.

Cooper nói thêm: “Rõ ràng là một đêm đau đớn. Một tỷ số mà chúng tôi phải chấp nhận là chúng tôi xứng đáng nhận được”. Chúng tôi đã để thua hai bàn trong hiệp một và chúng tôi hoàn toàn không đạt được trình độ kỹ thuật và chiến thuật cần thiết để có thể cạnh tranh ở giải đấu này.”

"Và sau đó, chúng tôi không thể lấy lại được tinh thần và đủ khát khao, ý chí để bù đắp cho điều đó. “

“Việc thiếu tinh thần của các cầu thủ ở những pha phối hợp khiến chúng tôi thua cuộc. Đêm nay thực sự là một đêm đau đớn và tôi phải chịu trách nhiệm về nó, điều đó thuộc về tôi, không còn nghi ngờ gì nữa và chúng ta phải thừa nhận điều đó."

Khi trận đấu kết thúc, Cooper bước tới chỗ những người hâm mộ Forest và xin lỗi về kết quả này bằng cách giơ hai tay lên trời.

Ông chủ của Forest khẳng định rằng ông - chứ không phải các cầu thủ của mình - phải chịu trách nhiệm về sự sa sút phong độ.

Steve Cooper sẵn sàng đối mặt với chỉ chích

Steve Cooper sẵn sàng đối mặt với chỉ chích vì Forest để thua Fulham

“Những lời chỉ trích đối với tôi tối nay là hoàn toàn công bằng và tôi chấp nhận điều đó. Tôi sẽ không nói rằng tôi chấp nhận nó vì không ai muốn nó, nhưng tôi chắc chắn sẽ giải quyết nó. Khi bạn là một nhà lãnh đạo và bạn là người quản lý hoặc huấn luyện viên trưởng của một câu lạc bộ bóng đá, bạn phải sẵn sàng trở thành một phiên bản tốt của bạn về mặt đạo đức và nguyên tắc trong những thời điểm khó khăn và đó là điều tôi hướng tới.”

"Tôi biết đây là một chuỗi kết quả rất tệ. Tôi có thể nói rằng đêm nay khác với những lần trước. Tôi hy vọng đêm nay sẽ là một ngoại lệ, nhưng chắc chắn đây là một thất bại khác so với những trận trước đó." viết về nó, nhưng thành thật mà nói, điều gì phù hợp với câu lạc bộ bóng đá cũng phù hợp với tôi vì đó là điều quan trọng nhất đối với tôi.

"Tôi xứng đáng với tất cả những lời chỉ trích, tôi đáng bị đổ lỗi. Đó là lỗi của tôi. Tôi muốn nó đến với tôi trước bất kỳ ai khác và sau đó tôi sẽ quyết định những lời chỉ trích đó sẽ đi đến đâu khi chúng tôi xem xét và giải quyết với các cầu thủ."

Mặc dù buồn, và ông cũng không trốn tránh trách nhiệm, đưa ra lời xin lỗi và mạnh mẽ trước dư luận. Đây là điều người hâm mộ vô cùng hài lòng về người lãnh đạo này.

Nottingham Forest thua Fulham khiến cho chủ CLB này là Steve Cooper phải chịu trách nhiệm. Hy vọng là trong thời gian tới, thành tích của CLB này sẽ được cải thiện và tốt lên, không bị lọt xuống top cuối.

Bài liên quan