Kênh kết nối

Tottenham Hotspur muốn ký hợp đồng với Dusan Vlahovic

Tin tức | by Nguyễn Bảo Duy

Tottenham Hotspur đang nhắm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus để có thể lấp đầy khoảng trống mà Harry Kane để lại sau khi tiền đạo người Anh chuyển đến Bayern Munich vào mùa hè.

Huấn luyện viên Postecoglou đang muốn bổ sung thêm nhiều vị trí trong đội hình và Gà trống và Vlahovic chính là ưu tiên của họ ở vị trí tiền đạo. Hãy cùng Kèo bóng đá đi tìm hiểu những thông tin này ở bài viết dưới đây,

Tiền đạo của Juventus đang nằm trong tầm ngắm của Tottenham Hotsper

Tottenham Hotspur có thể sắp chi ra một số tiền lớn để vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây để có được một tiền đạo đẳng cấp thế giới thay thế cho Harry Kane, người đã chuyển đến Bayern Munich vào kỳ chuyển nhượng mùa hè và huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal có thể sẽ không vui khi những người hàng xóm của mình làm như vậy.

Spurs đã bán Harry Kane cho Bayern Munich vào mùa hè mà không có bất kỳ sự thay thế nào cho đội trưởng đội tuyển Anh bằng một số 9 xuất sắc. Ange Postecoglou đã dựa vào Son Heung-min hoạt động ở tuyến trên trong khi cầu thủ người Hàn Quốc đang thi đấu khá tốt sau khi trải qua một mùa giải 2022-2023 không ổn định.

Nhưng bây giờ, Tottenham có thể sắp phá két để củng cố tuyến trên khi Postecoglou đưa ra tuyên bố lớn về ý định với đội hình của mình.

Theo hãng tin TV Play via the Express của Ý, Tottenham đang quan tâm đến việc đưa ngôi sao Dusan Vlahovic của Juventus tới phía bắc London. Bianconeri hiện bị cấm thi đấu tại UEFA nhưng với việc Spurs đang có thứ hạng cao ở Premier League, điều này có thể mang lại cho anh cơ hội chơi ở đấu trường châu Âu vào mùa giải tới.

Động thái này có thể sẽ khiến Pháo thủ khó chịu khi huấn luyện viên Mikel Arteta đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và muốn có được chữ ký của Vlahovic từ lâu. Arsenal muốn Vlahovic vào năm 2021 nhưng không thể đánh bại Juve để có được chữ ký của anh. Tuy nhiên, Pháo thủ đã liên tục theo dõi anh ấy kể từ đó và sẽ rất khó chịu khi đại kình địch cùng thành phố có được chữ ký của cầu thủ này.

Tuy nhiên, điều này được đánh giá là dường như không có khả năng xảy ra vào tháng Giêng. Postecoglou có những vấn đề lớn hơn cần giải quyết ngoài các vị trí tiền đạo và tất nhiên một lời đề nghị khổng lồ sẽ khiến anh trở thành người có thu nhập cao nhất câu lạc bộ nếu như Vlahovic chuyển đến. Vlahovic được Transfermarkt định giá 70 triệu euro.

Trên đây là những thông tin về việc Tottenham Hotspur đang nhắm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus để có thể lấp đầy khoảng trống mà Harry Kane để lại sau khi tiền đạo người Anh chuyển đến Bayern Munich vào mùa hè. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới và nóng nhất mỗi ngày,

Bài liên quan